เดิมพันเกม ไพ่ 13 ใบ เล่นไพ่ออนไลน์ได้เงินจริงที่ GCLUB

ไพ่ 13 ใบ

เกม ไพ่ 13 ใบ หรือ ไพ่สามกองออนไลน์ เกมการเดิมพันที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงเวลานี้ เป็นเกมยอดนิยมของชาวจีนที่เรียกกันว่า เกมไพ่โป๊กเกอร์ เนื่องจากการเล่นไพ่ 13 ใบจะมีรูปแบบและวิธีที่คล้ายกับการเดิมพันโป๊กเกอร์เป็นอย่างมาก แต่จะมีความแตกต่างอยู่บ้างเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกสนานและตื่นเต้นมากกว่าเดิม ดัดแปลงเล็กน้อยเพื่อให้ได้สัมผัสกับความมันส์ที่โดดเด่นไปจากเดิมมากยิ่งขึ้น


ไพ่สามกองออนไลน์

จุดเด่นที่ทำให้ เกมส์ไพ่ 13ใบ กลายเป็นที่นิยมอย่างมากก็คือ การที่นักพนันสามารถคิดและวิเคราะห์เกี่ยวกับไพ่ออกมา เป็นเกมที่คุณจะได้ประลองปัญญา ได้ใช้ทักษะในด้านต่างๆ เพื่อประเมินและวางเดิมพันมากกว่าการที่จะแทงไพ่โดยอาศัยแค่เพียงดวงเหมือนการเล่นเกมคาสิโนอื่นๆ

วิธีเล่นเกม ไพ่ 13 ใบ

เกมส์ไพ่

เริ่มต้นทำความรู้จักการแทงไพ่สามกองด้วยวิธีการเล่นที่ต้องบอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจได้ตั้งแต่ครั้งแรก แค่เพียงจะต้องรู้จักแนวทางที่ถูกต้อง ซึ่งเกมจะเริ่มขึ้นด้วยการให้ระบบแจกไพ่ทั้งหมด 13 ใบให้แก่ผู้เล่น

หลังจากนั้นมื่อแจกไพ่ครบทุกคน ก็จะมีการเปิดไพ่ขึ้นมาโดยให้คุณจับคู่และเรียงไพ่ให้ออกมาเป็นรูปแบบ ไพ่สามกอง โดยใช้หลักการ 3 – 5 – 5 ในการเรียงตามจำนวนไพ่ โดยสามารถที่จะจัดแบ่งให้ไพ่ในกองแรก 3 ใบที่จะเป็นกองที่มีแต้มน้อยมากที่สุด ส่วนไพ่ในกองที่ 2 จะมีทั้งหมด 5 ใบซึ่งจะต้องเรียงให้ได้แต้มมากกว่ากองที่ 1 และในกองที่ 3 จะมีไพ่อยู่ 5 ใบ และต้องมีแต้มมากที่สุด

เมื่อคุณเรียงไพ่ครบ 13 ใบ 3 กองแล้ว ระบบจะประเมินผลและเทียบไพ่ของผู้เล่น ตั้งแต่ชุดแรกไปยังชุดสุดท้าย หลังจากนั้นจะทำการเทียบรูปแบบไพ่ ซึ่งถ้าหากมีการชุดที่เสมอกันออกมาก็จะเทียบไพ่ไปเรื่อยๆ แต่ถ้าหากเหมือนกันหมดทุกชุดก็จะถือว่าเสมอกัน ซึ่งการเล่นไพ่สามกอง ส่วนของดอกไพ่จะไม่ถูกรวมมานับหรือเทียบ

เกมส์ไพ่ทำเงิน

วิธีนับแต้มเกมไพ่ 13 ใบ

สำหรับวิธีนับแต้มเกมไพ่ 13 ใบ จะมีลักษณะเหมือนกับการเล่น เกมส์ไพ่ออนไลน์ โดย ไพ่ที่เป็นตัวเลขจะนับแต้มตามจำนวนหน้าไพ่เลย เช่น 2 จะอ่านแต้มเท่ากับ 2 เป็นต้น ในส่วนของไพ่สัญลักษณ์นั้น A เท่ากับ 1 แต้ม ส่วน J, Q และ K จะเท่ากับครึ่งแต้ม ซึ่งไพ่ 13 ใบจะมีการจัดเรียงตั้งแต่แต้มน้อยไปหามาก

รูปแบบการนับแต้มไพ่พิเศษของเกมไพ่สามกอง

นอกเหนือจากการนับแต้มตามจำนวนแต้มเรียงน้อยไปหามากแล้ว ยังสามารถที่จะเรียงจากรูปแบบของไพ่ได้อีกด้วย โดยจะแบ่งออกเป็น

  • ไพ่มังกร เป็นไพ่ที่มีรูปแบบใหญ่มากที่สุด แต้มเรียงกัน 13 ใบ
  • ไพ่รอรัลฟรัช เรียงลำดับ ได้แก่ 10, J, Q, K และ A
  • ไพ่สเตรทฟรัช เรียงลำดับจากไพ่ที่มีแต้มน้อยมากที่สุด เรียงต่อและเป็นสีเดียวกัน ได้แก่ A, 2, 3, 4 และ 5
  • ไพ่โฟร์ เรียงกัน 5 แถว ไพ่13ใบจะต้องมีไพ่ที่เหมือนกันทั้งหมด 4 ใบ
  • ไพ่ฟลูเฮาส์ เรียงกัน 5 แถว ไพ่13ใบจะต้องมี ไพ่ตอง 3 ใบและไพ่เหมือนกันอีก 2 ใบ
  • ไพ่ฟรัช ไพ่ที่จะมีดอกและสีเดียวกัน 5 ใบ
  • ไพ่ตอง ไพ่ที่เรียงเหมือนกัน 3 ใบ
  • ไพ่ 2 คู่ จะเรียงแต้มที่เหมือนกัน 2 ใบ โดยจะมีทั้งหมด 2 คู่
  • ไพ่ 1 คู่ จะเรียงแต้มที่เหมือนกัน 2 ใบ จำนวน 1 คู่

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่ายเงิน

อัตราการจ่ายเงินของ เกมไพ่ 13 ใบ หลังจากที่เรียงไพ่ออกมาครบถ้วนแล้วสามกองแล้ว ทางระบบจะทำหน้าที่ในการประเมินรูปแบบไพ่ในแต่ละกอง ซึ่งถ้าหากคุณสามารถนับไพ่ทั้งหมด 13 ใบแล้วรวมกันได้ 10 แต้มครึ่งจะได้รับเงินรางวัลทันทีเนื่องจานะ แต่ถ้าหากเข้าที่สามารถทำแต้มได้กับใกล้กับสิบแต้มครึ่งก็จะกลายเป็นฝ่ายชนะ

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากใครที่ไพ่รวมกันแล้วเกินสิบแต้มครึ่งจะถือว่าแพ้ ในกรณีที่ไม่มีใครสามารถทำแต้มได้พอดีกับสิบแต้มครึ่ง ระบบจะประเมินผู้ที่สามารถทำได้ใกล้เคียงมากที่สุดโดยวัดจากก่อนถึง และจะมีอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 2 เท่า และตามรูปแบบพิเศษนั่นเอง

ข้อดีของการเล่นเกมไพ่ 13 ใบ

เกมไพ่ 13 ใบ เป็นกาเล่นไพ่ออนไลน์ที่คุณไม่ต้องพึ่งพาดวงหรืออาศัยการลุ้นอะไรมากมาย ข้อดีของเกมไพ่สามกองจะทำให้คุณสามารถใช้ไหวพริบในการจัดเรียงแต้มเพื่อออกมาเป็นผลกำไร ที่คุณสามารถชนะได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังสร้างความเพลิดเพลิน รู้สึกสนุกสนานอย่างมากในรนะหว่างการเดิมพัน ได้ใช้ไหวพริบและวางแผนการวิเคราะห์ ท้าทายผู้เล่นเป็นอย่างมาก


การเล่นไพ่สามกอง หรือ ไพ่ 13 ใบ เป็นการแทงไพ่ออนไลน์ที่มาแรงและเป็นที่ชื่นชอบในประเทศไทย ประเทศจีนและทั่วภูมิภาคเอเชีย กระจายไปทั่วโลก ซึ่ง Royal Gclub ได้มีการจัดเตรียมพร้อมนำเสนอเกมไพ่สามกองได้เงินจริงให้คุณได้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายเพียงสมัครเป็นสมาชิกกับเราผ่าน Line iD : @royalgclubth หรือโทร 088-555-5553