เอาชนะเสือมังกรง่ายๆ กับ 3 สูตรเสือมังกรออนไลน์ 2020 ทำเงินได้จริง

สูตรเสือมังกรออนไลน์ 2020

สำหรับการ เล่นเสือมังกรออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ไพ่ที่ได้รับความนิยมจากสมาชิกGCLUB เป็นอย่างมาก ด้วยดารเดิมพันและเอาชนะด้วยไพ่ใบเดียว แต่จริงๆ แล้วอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดถ้าเดาแบบสุ่มๆ แต่วันนี้เราจะแนะนำ 3 สูตรเสือมังกรออนไลน์ 2020 พิเศษที่จะมาช่วยในการวิเคราะห์ เพื่อให้เปอรืเซ็นชนะมีมากขึ้น


3 สูตรเสือมังกรออนไลน์ 2020 ฉบับเซียน

วิธีเล่นเสือมังกร

ในการเล่นเกมพนันทุกเกมนั้น จะมีสูตรหรือเทคนิคหลายรูปแบบ ที่จะมาช่วยในการเล่น วิเคราะหฺหาผลลับที่น่าจะเกิดขึ้นมาที่สุดในรอบนั้นๆ ซึ่งความยากง่ายของสูตรก็จะแตกต่างกันออกไป จึงเป็นปัญหาสำหรับผู้เล่นมือใหม่หากเลือกใช้สูตรที่ยากเกินไปอาจทำให้การวิเคราะห์ผิดพลาดได้ ซึ่งวันนี้ Royal-Gclub อยากแนะนำ เคล็ดลับ เอาชนะ เสือมังกรออนไลน์ ที่เซียนพนันนิยมใช้และง่ายต่อผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

เค้าไพ่เสือมังกร

ควรอ่าน เค้าไพ่เสือมังกร ให้เป็นก่อนเริ่มเดิมพัน

ไมว่าจะเป็นสูตรเสือมังกรแบบไหน ก็ต้องใช้การอ่านเค้าไพ่มาช่วยวิเคราะห์อยู่เสมอ โดยส่วนมากนักพนันที่เริ่มเล่นใหม่ๆ จะวางเดิมพันไปแบบการเสี่ยงด้วย สุดท้ายก็เกิดอากาหัวร้อนหลังจากเสียหลายรอบติดต่อกันทำให้วางเดิมพันแบบไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อน แต่ถ้าหากคุณอ่านเค้าไพ่เป็น นั่นก็จะทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ความน่าจะเป็นและเพิ่มความแม่นยำในการแทง ทำให้มั่นใจได้ว่าของผลแต่ละรอบว่าจะออกมาเช่นไร ซึ่งสูตรการอ่านเค้าไพ่เสือมังกรนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เค้าไพ่เสือมังกร แบบปิงปอง

เค้าไพ่เสือมังกร แบบปิงปอง

ในส่วนของสูครเค้าไพ่แบบปิงปองหรือสูตรแทงสลับนี้ จะค่อนข้างง่ายเพียงแค่สังเกตหารออกผลอาจจะเป็นแบบ 1 ต่อ1 หรือ 2 ต่อ 2 ซึ่งการออกผลของสูตรนี้จะไม่ติดต่อฝั่งเดียวกันหลายต่อ ดังนั้นการวางเดิมพันควรที่จะสลับกันไปเรื่อยๆ ระหว่างเสือกับมังกร แต่ควรระวังให้ดีเนื่องจากส่วนมากเค้าไพ่ปิงปองจะออกติดต่อกันไม่เกิน 5-7 ตา เมื่อครบแล้วควรเปลี่ยนไปใช่สูตรอื่นหรือรอให้รูปเกมกลับมาให้ใช้เค้าปิงปองได้อีกครั้งค่อยวางเดิมพัน

เค้าไพ่เสือมังกร แบบออกคู่คี่

เค้าไพ่เสือมังกร แบบออกคู่คี่

หลายๆ คนที่เคยเล่นไพ่จะรู้กันอยู่แล้วว่า 1 สำรับจะมีไพ่ 52 ใบ และแบ่งออกเป็นไพ่คู่ 24 ใบและไพ่คี่ 28 ใบซึ่งในสูตรการออกคู่คี่นั้น อาจจะต้องใช้ความจำกันซักหน่อย โดนต้องนับตั้งแต่ช่วงแรกๆ ของเกมแล้วว่าออกไปแล้วอย่างละกี่ใบ แล้วค่อนเริ่มวางเดิมพันในช่วงกลางสำรับ หากไพ่ที่เปิดมาในช่วงแรกนั้นมีจำนวนเลขคู่ออกมามากกว่า 10 ใบ แสดงว่าในช่วงกลางถึงท้ายเกมนั้นมีการออกจำนานคี่ที่มากกว่าแน่นอน


จาก 3 สูตรเสือมังกรออนไลน์ ที่ได้แนะนไปทั้งหมดนั้น นับได้ว่าเป็นสูตรที่ใช้ง่ายได้ง่ายมากๆ และนักพนันาส่วนใหญ่นิยมใช้กันเป็นประจำ และคุณเองก็สามารถนำ 3 สูตรนี้ไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตร์การเล่น เพื่อที่จะได้สนร้างกำไรได้มากขึ้นและลดความเสี่ยงที่จะขาดทุนหรือแพ้เดิมพัน ถ้างั้นอย่ารอช้า สมัครสมาชิกGCLUB กันเลยตอนนี้กับ ROYAL-GCLUBTH ผ่านทาง

Line ID: @royalgclubth

โทร 088-555-555-3 ได้ตลอด 24 ชม.