Fuwa Fishing เกมยิงปลา กับตุ๊กตานำโชค จาก GCLUB เริ่มต้นที่ 0.1 บาท

Fuwa Fishing

Fuwa Fishing หรือมีอีกชื่อที่เรียกกันติดปากว่า ยิงปลากับตุ๊กจานำโชค เป็นหนึ่งในสล็อตที่ทำออกมาในรุปแบบ เกมยองปลาออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจเอามากๆ โดยธีมของเกมนี้จะเป็นการผจญภัยไปในโลกใต้ท้องทะเลเพื่อหาสมับติที่ซ่อนอยู่ รับรองว่าถ้าได้เล่นแล้วจะติดใจแน่นอน


วิธีเล่น เกมยิงปลา Fuwa Fishing สำหรับมือใหม่

ฟูว่า ฟิชชิ่ง เป็น เกมยิงปลา ที่มีระบบการเล่นที่ง่ายและไม่ซับซ้อน กระสุนของเกมนี้เริ่มต้นที่นัดละ 0.1 บาท หากเพิ่มมูลค่าของประสุนปืนที่ใช้จะเปลี่ยนไปเป็นแบบที่โหดขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับอัตราจ่ายของปลาที่มีขนาดแตกต่างกันออกไป คูณกับมูลค่ากระสุนที่ใชเอยู่ในตอนนั้น ก่อนที่จะเริ่มเล่นควรมาทำความรู้จักกับฟังก์ชั่นพื้นฐานกันก่อนดังนี้

เกมยิงปลา

 1. รายการฟังก์ชั่น – เป็นเมนูที่แสดงรายละเอียดต่างๆ ของเกมส์ เช่น ประเภทของปลา อัตราการจ่ายของปลา ฟีเจอร์ช่วยเหลือต่างๆ ภายในเกม ก่อนที่จะเริ่มเล่นแนะนำให้กดดูเมนูนี้เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ให้เข้าใจเสียก่อน ส่วนนี้จะทำให้ผู้เล่นเลือกปลาที่ต้องการและใช้ฟีเจอร์ได้อย่างถูกต้อง
 2. ตำแหน่งปืนของผู้เล่น – ภายในเกมยิงปล่ 1 ห้องที่กดเลือกเข้ามาเล่นนั้นสามารถรองรับจำนวนผู้เล่นได้สูงสุดถึง 4 คนพร้อมๆ กัน เมื่อเข้าเกมส์มาระบบจะแสดงตำแหน่งของคุณด้วยการทำเครื่องหมายวงกลมสีขาวไว้ที่ปืน
 3. การปรับเดิมพัน – ผู้เล่นสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนเครดิตที่ใช้เป็นกระสุนในแต่ละนัดได้จากปุ่ม + และ + ที่อยู่ด้านข้างปืน จำนวนเงินเดิมพันเริ่มต้นจะเริ่มตั้งแต่ 0.1 และมากสุดถึง 100 บาท
 4. ยิงอัตโนมัติ – ปุ่มนี้จะป็นตัวช่วยให้กับผู้เล่นที่สามารถยิงปืนได้อัตโนมัติ หากกดแล้วประสุนจะถูกยิงออกไปอย่างต่อเนื่องผู้เล่นทำหน้าที่เพียงบังคับทิศทางของปืน
 5. ล็อคเป้าหมาย – เป็นปุ่มที่ใช้ล็อคเป้าหมายหรือตัวปลาที่เราต้องการยิง เมื่อกดยิงแล้วปืนจะกันไปหาตัวปลาที่ล็อคเอาไว้ให้ทันที หากต้องการเปลี่ยนตัวปลาให้กดที่ปุ่มนี้อีกครั้ง
 6. เพิ่มความเร็ว – ปุ่มที่ช่วยเพิ่มความเร็วให้กับปืนของผู้เล่น ทำให้อัตราการยิงแต่ละนัดมีความรวดเร็วมากขึ้น

เกมยิงปลาฟูว่า

ห้องเดิมพันใน เกมยิงปลาฟูว่า

สำหรับเกมนี้มีห้อง 3 ระดับ ให้ผู้เล่นเลือกเลือกเข้าไปสนุกตั้งแต่ระดับทั่วไปจนถึงโหมเซียน และมีอัตราแตกต่างกันดังนี้

 • ห้องมือใหม่ – จะเริ่มต้นด้วยกระสุนนัดละ0.1 บาทและสูงสุด 1 บาท
 • ห้องชำนาญ – จะเริ่มต้นด้วยกระสุนนัดละ1 บาทและสูงสุด10 บาท
 • ห้องตุ๊กตานำโชค – จะเริ่มต้นด้วยกระสุนนัดละ10 บาทและสูงสุด100 บาท

อัตราจ่ายและโบนัสพิเศษในเกม FUWA Fishing

ปลาธรรมดา FUWA

 • ปลาธรรมดา จะมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันออกไปตามชนิดหรือขนาดของตัวปลา ปลาที่มีอัตราจ่ายต่ำสุดนั้นคอ ปลาดาว X2 และสูงสุดคือ ปูแดง X60

ยิงปลาออนไลน์

 • ปลาขนาดยักษ์หรือสัวต์ทะเลแบบพิเศษจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด คือ ปลาวาฬสีน้ำเงิน X20-100 เต่าทะเล X30-110 และ ปลาฉลามสีทอง X 40-120

โบนัสเกมยิงปลา

 • ฟอร์จูนคางคก – เป็นคางคงที่ถือเหรียญทองล้ำค่าไว้ หากจัดการได้จะมีโอกาสสุ่มรางวัลต้งแต่ X50-150
 • ตุ๊กตานำโชคปรากฏ – เมื่อตุ๊กตาตัวนี้ปรากฏออกมา ให้ผู้เล่นช่วยกันยิงเพื่อโอกาสได้รับรางวัล X100-300 จนกว่าตุ๊กตาตัวนี้จะว่ายหายไป
 • สมบัติทอง – เป็นไอเท็มที่แจกเงินรางวัลให้กับผู้เล่นมากที่สุดในเกมนี้ หากยิงได้จะเข้าสู่ฟีเจอร์โบนัสพิเศษ ที่มีโอกาสได้รับรางวัลมากถึง X1000
 • รีลมังกร- เป็นโบนัสพิเศษที่จะให้ผู้เล่นเข้าสู่ reel มังกร 1 ครั้ง  หลังจากจบเกมจะได้รับรางวัลตั้งแต่ X60-300 เท่าเลยทีเดียว
 • ทดลองเล่น เกมส์ยิงปลา FUWA ได้ที่นี้

เห็นได้ชัดเจนจากฟีเจอร์ที่เป็นตัวช่วยต่างๆ ภายในFuwa Fishing สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้ง่ายเอามากๆ และมีอัตราจ่ายที่สูง ปลาตายง่าย โบนัสแตกบ่อย พร้อมกับรองรับการเล่นผ่านมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ ANDROID หากต้องการสัมพัสกับความสนุกจาก GCLUB ทำได้ง่ายด้วยการ สมัครสมาชิกGCLUB ผ่านทาง LINE ID: @royalgclubth หรือโทรมาที่ 088-555-555-3