สูตรเกมยิงปลา แจกฟรี รวมเทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน 2021

สูตรเกมยิงปลา

เกมส์ยิงปลาออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งบริการของเว็บ GCLUB ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ มีนักเสี่ยงโชคมากมายเข้ามาทำกำไรจากเกมนี้ไม่ขาดสาย ดังนั้นเราเลยอยากที่จะแนะนำ สูตรเกมยิงปลา ให้กับผู้เล่นทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการกับเว็บของเราแบบฟรีๆ เพิ่มโอกาสทำเงินได้มากขึ้นจากการเล่น

ยิงปลาออนไลน์

ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะเคยเห็น เทคนิคเกมยิงปลา ผ่านตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่สำหรับสูตรที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นได้ผ่านการคัดกรองมาแล้วเป็นอย่างดี สามารถนำไปใช้งานได้จริง เพียงแค่ทำการศึกษาให้เข้าใจก่อนลงมือเดิมพัน เพื่อสร้างโอกาสในการทำกำไรได้แบบชัวร์ๆ กับ เกมยิงปลาออนไลน์ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูทริกลับที่จำแนะนำในวันนี้กันเลย


เผยหมดเปลือก สูตรเกมยิงปลา 2021 ทำเงินได้จริง

เลือกปลาที่ต้องการยิง

เลือกปลาที่ต้องการยิง

เชื่อว่านักพนันหลายๆ ท่านคงเคยผ่าน เกมส์ยิงปลา กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ภายในเกมส์จะมีปลาหลากหลายชนิดให้เลือกยิง ปลาตัวเล็กฆ่าได้ง่ายแต่ก็ได้รับผลตอบแทนไม่มากอะไร หรือจะเป็นปลาขนาดใหญ่หรือบอสต่างๆ ที่ต้องใช้กระสุนจำนวนมากจัดการเพื่อแลกกับรางวัลก้อนโต

และสิ่งที่เราอยากแนะนำในวันนี้คือการไล่ลำดับขั้นในการล่าปลา พร้อมกันการวางแผนด้วยทุนที่มีอยู่ในกระเป๋า เช่นเครดิตที่มีอยู่คือ 100 แต่อยากล่าบอสที่เป็นระดับบอสเพื่อรับรางวัลพิเศษ นั่นไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆ แน่นอน เพราะอย่างงั้นเมื่อเริ่มเล่นคุณควรที่จะเริ่มจากการล่าปลาเล็กๆ ก่อน แม้ผลตอบแทนจะได้ไม่มากนัก แต่มันก็ช่วยให้ทุนในการเล่นเพิ่มขึ้นไปได้

สูตรเกมยิงปลา คำนวณเส้นทางการว่าย

สูตรเกมยิงปลา คำนวณเส้นทางการว่าย

นอกจากปลาแต่ละตัวจะมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันแล้ว รูปแบบการว่ายก็ยังมีความแตกต่างกันอีกด้วย สิ่งแรกที่เข้ามาสู่ ห้องเกมยิงปลา คุณควรหยุดและศึกาการว่ายของปลาชนิดที่ต้องการยิงเสียก่อน จากนั้นให้เลือกจัดการปลาที่กำลังว่ายเข้ามาหาปืนของเราซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด

เพราะหากคุณเลือกปลาที่ว่ายไปในทิศทางที่ขวางกับปืนคุณก็จะต้องบังคับทิศทางการยิงตามไปด้วยตลอดเวลา ซึ่งมีโอกาสที่จะยิงพลาดได้ง่ายๆ และเสียกระสุนไปแบบฟรีๆ นั่นเอง แต่หากเลือกปลาที่กำลังว่ายเข้ามาหาคุณ เท่ากับว่าคุณแทบไม่มีความจำเป็นเลยที่ต้องขยับปืน ลดโอกาสในการยิงพลาดได้มากและเพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงขึ้น

เทคนิคเล่นเกมยิงปลา

การเลือกชนิดของปืนที่ใช้ยิงปลา

เกมยิงปลาแตกง่าย แต่ละเกมนั้นมีกระสุนให้เลือกใช้งานหลายระดับ หากเลือกใช้ที่มีพลังทำลายสูงราคากระสุนก็จะแพงตามขึ้นไปด้วย และการยิงปลาที่มีขนาดเล็กบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องใช้กระสุนที่แรงเกินไป หากเป็นปลาขนาดใหญ่และมีเวลายิงที่นานพอบางครั้งก็ใช้กระสุนระดับต้นหรือกลางก็กำจัดได้

บางครั้งเลือกที่จะยิงบอสด้วยกระสุนที่แรงที่สุด ทิศในการยิงตอบโจทย์ตามสูตรแต่ก็ยังไม่สามารถฆ่าได้ นั้นเพราะคุณไม่ได้ใช้ไอเท็มพิเศษเข้าช่วย ดังนั้นการจดจำคุณสมบัติของปืนชนิดต่างๆ จะช่วยคุณได้มากเลยทีเดียว อย่างปืนช็อตไฟฟ้าที่ยิงได้ต่อเนื่องและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของปลา ส่งผลให้ระยะเวลาในการยิงนั้นมีมากขึ้น ดังนั้นการเลือกยิงปลาแต่ละตัวควรจะจดจำว่าปืนชนิดไหนเหมาะสมเพื่อง่ายต่อการฆ่ามากที่สุด

เกมยิงปลาแตกง่าย

เป็นผู้เล่นที่ดีเมื่อมีคนอื่นร่วมห้องด้วย

ในการเล่นเกมยิงปลาเราเชื่อว่านักพนันหลายๆ ท่านคงเคยขโมยปลาของผู้เล่นคนอื่นทั้งแบบตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตาม เช่นการรอยิงปลาที่ผู้เล่นคนอื่นยิงไปได้ซักพักแล้วไปและรอที่จะปิดฉากด้วยกระสุนนัดสุดท้ายเพียงนัดเดียว บอกได้เลยว่าความติดเป็นนั้นเป็นเรื่องที่ผิดและไม่สมควรเป็นอย่างมาก

เนื่องจากโอกาสที่ผู้เล่นคนอื่นจะหยุดกลางคันหลังจากยิงกระสุนไปเป็นจำนวนนับไม่ถ้วยนั้นมีน้อยมากๆ ยกเว้นกรณีที่กระสุนจะหมดไปเสียก่อน และหากเราไปยิงแล้วปลาดันไม่ตายหรือตายเพราะกระสุนของผู้เล่นคนอื่น จะกลายเป็นว่าเราไปเสียกระสุนช่วยคนอื่นยิงแบบฟรีๆ และไม่ได้อะไรกลับมาเลย


และทั้ง 4 สูตรเกมยิงปลาที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นทริกที่ง่ายเอามากๆ ซึ่งคุณสามารถนำไปปรับใช้กับการเล่นเกมยิงปลาทุกเกมส์ได้ด้วยตัวเอง เมื่อได้ทำความเข้าใจกับกติกาพื้นฐานและทำตามวิธีที่บอกไป รับรองว่าทำกำไรให้กับ สมาชิกGCLUB ได้อย่างแน่นอน อีกสิ่งที่อยากบอกคือ การเล่นพนันนั้นไม่ควรเล่นตามอารมณ์แต่ให้เล่นในมุมของนักลงทุน ตั้งเป้าได้เท่าไหร่เลิก เสียเท่าไหร่หยุดไว้อย่างชัดเจน หากทำได้มันจะเป็นผลดีกับตัวคุณแน่นอน

ต้องการสมัครเป็นสมาชิก ROYAL-GCLUBTH เข้าเล่น เกมส์ยิงปลา หรือคาสิโนออนไลน์อื่นๆ เพียงแอดไลน์ @royalgclubth หรือโทรมาที่ 088-555-5553 ได้ตลอด 24 ชม.